Icon Close

ตำราพยากรณ์ 12 ราศี

ตำราพยากรณ์ 12 ราศี
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2562
ความยาว
4 หน้า
ราคาปก
100 บาท (ประหยัด 40%)
ตำราพยากรณ์ 12 ราศี
การพยากรณ์ 12 ราศี เป็นศาสตร์พยากรณ์จร ที่มีมาช้านานเป็นร้อยปี หมอดูรุ่นเก่าๆต่างทราบดี เป็นวิชาที่ทำนายชะตาชีวิตของบุคคล ในแต่ละปีว่าดีหรือร้ายอย่างไร และในบางครั้ง ศาสตร์พยากรณ์นี้ มักใช้ควบคู่ กับวิชาลายมือ และวิชาหมอดูเลข 7 ตัว (สัปตเลขา)
จุดเด่นของวิชานี้ คือสามารถทำนายชะตาชีวิตของบุคคลในแต่ละปีว่าดีหรือร้ายอย่างไร โดยไม่ต้องมีความรู้ทางโหราศาสตร์ ขอเพียงแต่นับเลขเป็น คำนวณอายุเต็มและอายุย่างได้
เพียงเท่านี้ก็เป็นการเพียงพอ
วิชานี้ปรากฏอยู่ในตำรา พรหมชาติ หลายฉบับ หลากหลายสำนักพิมพ์ แต่ผู้ที่ใช้วิชานี้อย่างช่ำชอง จะมีเคล็ดลับในการใช้ที่แปลกแตกต่างออกไปจากตำราพรหมชาติ ที่ได้บอกวิธีนับอายุจรแบบของเดิม เราคงต้องยอมรับกันว่า วิชานี้มีมาแต่โบราณปัจจุบันเริ่มล้าสมัย ผู้เขียนจึงพยายามหาวิธี ทำให้ใช้งานง่าย และสะดวก ตลอดจนพัฒนาให้ทันสมัย โดยทำเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ โบราณจารย์ได้แบ่ง ภูมิที่ดีและภูมิที่ร้าย รวมกันแล้วเป็น 12 ภูมิ เมื่อนำมาใช้กับบุคคล บางรายใช้ได้อย่างแม่นยำ บางรายคลาดเคลื่อน เช่นบางรายตกภูมิดี แต่ชะตาชีวิตในปีนั้น กลับย่ำแย่ บางรายชะตาชีวิตตกภูมิร้าย แต่กลับมีโชคมหาศาล ตั้งเนื้อตั้งตัวได้ ในปีนั้น
สิ่งที่ผิดพลาดคลาดเคลื่อน ผู้เขียน พยายามหาความแน่นอนของวิชานี้ เพื่อให้การทำนายจร เป็นไปได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ผู้เขียนค้นพบว่า บางครั้งหาจำต้องใช้แต่เพียงการนับอายุจรแบบของเดิมไม่ (วิธีการนับอายุจรแบบดั้งเดิมใช้อายุย่าง) เพราะฉะนั้นขอให้ท่านสังเกตว่า ถ้าหากผลพยากรณ์ผิดพลาดโดยท่านนับอายุจร (อายุย่าง) ในรายนั้น ถ้าหากเขามาให้พยากรณ์ใหม่ในปีหน้า ให้ท่านใช้อายุเต็ม ในการนับอายุจร นี่คือวิธีหนึ่ง
วิธีอีกวิธีหนึ่งจะสามารถพยากรณ์ได้อย่างแม่นยำ คือให้ท่านสอบถามกับผู้มาให้พยากรณ์ ว่าปีที่ผ่านมาชะตาชีวิตเขาดีหรือร้ายอย่างไร เพื่อจะได้รู้ว่า ปีที่ผ่านมานั้นชะตาชีวิตเขาดีหรือร้าย และท่านทดลองนับอายุจร แบบอายุย่าง และอายุเต็ม ทั้งสองวิธี เพื่อทดลองดูว่า ในปีที่ผ่านมาตกในภูมิร้ายหรือภูมิดี ถ้าชะตาชีวิต ของผู้มาให้พยากรณ์ตรงกับวิธีนับอายุจรแบบไหน ไปตรงกันกับชะตาชีวิตของเขาในช่วงนั้น คนผู้นั้นให้ท่านใช้วิธีนับอายุจร เช่นนั้น
นี่คือศาสตร์พยากรณ์จร ที่สามารถบอกเหตุการณ์ล่วงหน้าให้กับท่านได้ภายใน 1 ปี โดยที่ท่านไม่ต้องมีความรู้ทางโหราศาสตร์มาก่อน ตำราเล่มนี้มีเพียงแค่ 3 หน้ากระดาษ เท่านั้น
ตำราเล่มนี้ ได้จัดทำขึ้นพร้อมกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ จำนวน ๒ โปรแกรม
๑ โปรแกรม พยากรณ์ 12 ราศี ตามตำราพรหมชาติ
๒ โปรแกรม คำนวนอายุบริบูรณ์
เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานได้โดยสะดวก ลิงค์ดาวน์โหลดโปรแกรมอยู่ท้ายเล่ม

อุดร เหลืองวิชชเจริญ
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2562
ความยาว
4 หน้า
ราคาปก
100 บาท (ประหยัด 40%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า